Bài viết

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

29 Thg7 , 2018
Ngày thứ sáu 27/07/2018, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Vị Xưa rất hân hạnh kết hợp cùng với Công ty Sài Gòn Ford tổ chức chương trình NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALE 2018...

THỬ TÀI TIÊN TRI - UỐNG VỊ XƯA FREE

26 Thg7 , 2018
World Cup 2018 ngày càng kịch tính, hấp dẫn & thú vị. Những cái tên - những anh tài - của làng bóng đá thế giới: Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... đã lần lượt xách vali lên và đi... về nước nhường chỗ cho những chiến binh mới & những chiến binh mạnh mẽ: Thụy Điển, Croatia, Nga, Brasil...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 7

26 Thg7 , 2018
Tặng Rượu Vị Xưa Limited Black Label + Quà Tặng Bất Ngờ

LIMITED EDITION

26 Thg7 , 2018
Phiên bản đặc biệt... Rượu Vị Xưa 3 năm tuổi... Tặng 1 túi da sang trọng!

GIÁNG SINH ĐẾN GẦN

26 Thg7 , 2018
Chào đón tháng cuối năm cùng với lễ mừng Giáng Sinh an lành đến với mọi nhà, mọi người. Sẽ vô cùng thú vị khi bạn cùng bạn bè, tri kỷ, gia đình, người thân của mình tề tựu bên ly rượu ấm nồng trong tiết trời se lạnh, cùng chúc nhau một Giáng Sinh yên bình hạnh phúc.

Khai trương showroom Rượu Vị Xưa

20 Thg7 , 2018
Khai trương Showroom tại số 163/4 Đường số 11, P.11, Q. Gò Vấp nhằm phục vụ anh em bạn hữu.

TIỆC CUỐI NĂM ĐANG ĐẾN GẦN

26 Thg7 , 2018
Cuối năm, thời điểm của những buổi họp mặt gia đình, bạn bè... sẽ là những bữa tiệc thịnh soạn với rất nhiều đồ ăn ngon, đặc sắc đã được chị em phụ nữ cất công chuẩn bị. Dĩ nhiên, khó mà thiếu bia, rượu để câu chuyện thêm đậm đà, thăng hoa.

ẨM THỰC GÒ VẤP.

20 Thg7 , 2018
<3 <3 Có dịp đến Gò Vấp chơi, bạn sẽ muốn tìm hiểu ở Quận đông dân nhất thành phố này có món ăn gì ngon, quán nào thú vị. Có những quán mà đôi khi người Gò Vấp sống lâu năm vẫn không biết đến. Nay Vị Xưa xin được giới thiệu 3 quán ăn đặc thù ngon tuyệt và giá cả phải chăng ở Gò Vấp cho bạn hữu gần xa được thử. :) :)

CHỈ CÓ THỂ LÀ PHỤ NỮ.

26 Thg7 , 2018
Phụ nữ là món quà tuyệt vời nhất của tạo hóa...

UỐNG CÓ PHONG CÁCH.

26 Thg7 , 2018
Uống là chuyện cánh mày râu oai phong lẫm liệt khó mà chối từ. Bởi nó thú vị, mê đắm, lại nhiều khoái trá. Khi tụ tập anh em chiến hữu với nhau, cafe hay trà thì cũng là một lẽ, nhưng chưa thể ra hết chuyện. Hết cafe rồi ngồi ngó mặt nhau không biết nói gì nữa nghe cũng kỳ.

TRI ÂN BẰNG HỮU, TRI ÂN KHÁCH HÀNG

20 Thg7 , 2018
Ngày giỗ tổ Hùng Vương là ngày linh thiêng của dân tộc, ngày lễ lớn của đất nước, ngày mà mỗi người dân Việt Nam đều sẽ hướng về cội nguồn tổ quốc, tự hào về lịch sử oai hùng của dân tộc, và từ đó tự tiếp thêm sức mạnh cho bản thân để vững bước tiến về phía trước.

VẺ ĐẸP CÂN BẰNG CỦA ẨM THỰC VIỆT 

26 Thg7 , 2018
Thời đại mở cửa cho phép người Việt Nam hiện nay tiếp cận với nhiều nền ẩm thực tên thế giới. Đặc biệt tại các đô thị lớn, những dịch vụ ăn uống chuyên món nước ngoài ngày một phát triển về số lượng, quy mô lẫn độ phong phú. Ta có chợ Campuchia, có phố người Hoa, có khu ẩm thực Nhật “Little Japan”...