Bài viết

LIMITED EDITION

30 Thg1 , 2018

Khai trương showroom Rượu Vị Xưa

29 Thg11 , 2017
Khai trương Showroom tại số 163/4 Đường số 11, P.11, Q. Gò Vấp nhằm phục vụ anh em bạn hữu.

VẺ ĐẸP CÂN BẰNG CỦA ẨM THỰC VIỆT 

23 Thg8 , 2016
Thời đại mở cửa cho phép người Việt Nam hiện nay tiếp cận với nhiều nền ẩm thực tên thế giới. Đặc biệt tại các đô thị lớn, những dịch vụ ăn uống chuyên món nước ngoài ngày một phát triển về số lượng, quy mô lẫn độ phong phú. Ta có chợ Campuchia, có phố người Hoa, có khu ẩm thực Nhật “Little Japan”, cùng hàng loại nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao phục vụ món Âu cao cấp. Thế nhưng, trước tình hình “tấn công” ồ ạt của các luồn văn hóa ẩm thực bên ngoài, ẩm thực bản địa Việt Nam lại không hề yếu thế. Chúng ta một ngày 3 bữa vẫn không thể thiếu cơm, và những món truyền thống như cá kho hay canh chua luôn đủ sức hấp dẫn bất kì người Việt nào. Vị trí vững chắc của ẩm thực Việt Nam...

SỨ MẠNG CỦA MỖI CHÚNG TA!

23 Thg8 , 2016
Trong cuộc sống nhàm tẻ, buồn chán và đầy những nhọc nhằn vất vả mưu sinh này, chỉ có một cách để chúng ta có thể thăng hoa, đó là hãy chọn cho mình một Sứ Mạng.

7 Cách Phân Biệt Rượu Tốt Và Rượu Xấu

23 Thg8 , 2016
Rượu tốt ở đây là loại rượu chính hãng sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp lên men ngũ cốc (gạo, khoai, lúa mạch,…) sau đó chưng cất. Toàn bộ quá trình không được pha thêm cồn cho dù là cồn thực phẩm hay công nghiệp.