Thành Phần Rượu Vị Xưa

Men và Rượu Vị Xưa được nghiên cứu và làm ra lần đầu tiên từ những năm 70 bởi một bác sĩ, người đã dày công nghiên cứu về rượu và các loại cây và vị thuốc Việt Nam. 


 Men và Rượu Vị Xưa được nghiên cứu và làm ra lần đầu tiên từ những năm 70 bởi một bác sĩ, người đã dày công nghiên cứu về rượu và các loại cây và vị thuốc Việt Nam. Ông làm loại rượu này để uống tại gia đình và tặng cho bạn bè, những người thân, và được nhiệt liệt khen ngợi. Sau khi ông mất, những người con ông tiếp tục phát triển nó và đưa ra thị trường vào năm 2014. 

Men Vị Xưa được làm từ 18 vị thuốc gồm 12 vị thuốc bắc và 6 vị thuốc nam. Loại men này là bí quyết tạo nên loại rượu thơm ngon tinh khiết và không độc hại. Sau khi chưng cất còn ngâm ủ để hấp thu thêm tinh chất của 5 loại thảo mộc đại diện cho ngũ hành (bao gồm Trần Bì, Gừng, Cúc Hoa, Táo Mèo và Chuối hột rừng) nhằm tạo hương vị thơm ngon. Các thảo mộc này không phải là thuốc nên không có dược tính, vì thế có thể dùng không hạn chế, đều có tác dụng tốt cho sức khỏe. 

Thơm thảo mộc, đậm chất gạo, Vị Xưa thật sự là chân tửu đến từ thiên nhiên. 

Thông tin liên quan