Giới thiệu Rượu Vị Xưa


Rượu của người Việt Nam đã có một lịch sử rất lâu đời, không kém gì lịch sử của nhiều loại rượu nổi danh trên Thế Giới.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa men cổ truyền và gạo đặc sản đã tạo ra một loại rượu có hương vị rất đặc trưng,  thêm vào đó là khả năng pha trộn nhuần nhuyễn  các loại thảo mộc, hoa quả, mà rượu của người việt có thể trở thành những phương thuốc hỗ trợ sức khỏe, thậm chí chữa được nhiều bệnh.

Rượu góp mặt trong những bữa tiệc, rượu thờ cúng ông bà ngày tết, rượu họp mặt anh em và cả rượu trong những bữa tiệc ly.... rượu là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Nhưng tại sao rượu gạo Việt Nam, vẫn chưa có tên trên bản đồ rượu trên thế giới?Tại sao những nước châu Á gần gũi chúng ta lại có những dòng rượu gạo nổi tiếng được cả thế giới biết đến như Sochu của Hàn Quốc, Sake của Nhật Bản, hay Mao Đài của Trung Quốc mà chúng ta thì không?

Đất nước ta đã có rất nhiều bí quyết làm rượu ngon, cùng những bài men rượu độc đáo…song hầu như đã bị mai một, thất truyền, bị những loại rượu giả hiệu, lai căng với những thứ men độc hại cùng những loại hóa chất tai tiếng chèn ép, làm người tiêu dùng xa lánh và mất niềm tin vào rượu gạo.

Chúng tôi, những nhà sản xuất của Rượu VỊ XƯA, chỉ có một khát khao cháy bỏng đó là góp chút công sức nhỏ bé của mình vào việc giữ gìn, bảo tồn và phát triển những dòng rượu gạo tuyệt vời mà cha ông chúng ta đã từng làm ra trong quá khứ, dần lấy lại niềm tin và sự tự hào của người tiêu dùng đối với rượu gạo Việt Nam.

RƯỢU VỊ XƯA