ẨM THỰC GÒ VẤP.

<3 <3 Có dịp đến Gò Vấp chơi, bạn sẽ muốn tìm hiểu ở Quận đông dân nhất thành phố này có món ăn gì ngon, quán nào thú vị. Có những quán mà đôi khi người Gò Vấp sống lâu năm vẫn không biết đến. Nay Vị Xưa xin được giới thiệu 3 quán ăn đặc thù ngon tuyệt và giá cả phải chăng ở Gò Vấp cho bạn hữu gần xa được thử. :) :)


 DÊ:
Quán Dê ở Gò Vấp có nhiều, nhưng ngon rẻ và đúng chất dê phải kể đến quán Dê Anh 3 ở đường Cây Trâm. Ở đây có món dê phay (dê hấp) mềm thơm, chấm với loại nước chấm đặc biệt của quán. Lại còn có đùi dê nướng với lớp da vàng rụm, giòn tan. Dùng cho tiệc khoảng 5 đến 6 người là vừa đủ. Các món dê truyền thống khác cũng đều có mặt đông đủ.
Đ/C: Lẩu dê Anh Ba ( Cây Trâm)- ĐC:264, Đường Cây Trâm, P9, Gò Vấp

 GÀ:
Quán nằm trong hẻm, hơi khó tìm nhưng với những thực khách sành ăn ở Gò Vấp thì không xa lạ gì. Những con gà béo múp, được tẩm ướp đậm đà, kĩ càng, nướng than có màu vàng ươm, hơi xem xém, cắn vào da giòn, thịt mềm, lại ngọt, chắc chắn sẽ ngay lập tức “hớp hồn” bạn. Ngoài ra còn có những món tuyệt đỉnh như Gù bò ăn với tỏi nướng hơi cháy xém, bò tơ luộc cuốn bánh tráng.v.v.
Cần lưu ý là khoảng 5-6h chiều mà bạn đến thì có khi gà đã hết. Cần gọi điện thoại A Thành 0126.964.9625 để đặt trước.
Đ/C: Gà Nướng An Nhơn 69-79/815 Lê Đức Thọ, P6, GV
Chỉ đường: Từ Nguyễn Oanh bạn quẹo vào Lê Đức Thọ theo hướng về chợ An Nhơn. Vào đường đầu tiên bên trái là đường số 30. Đi đến hẻm 110 thấy trường Mẫu Giáo Hoa Phượng Đỏ thì rẽ vào và đi theo bảng hướng dẫn Bò Gà 69 là tới.

​​​​​​​ CẦY:
Ở Gò Vấp có nhiều quán Cầy ngon, nhưng chỉ đặc biệt quán Cầy 9999 là có món Cầy tiềm thuốc bắc cực kỳ xuất sắc. Bài thuốc bắc được tiềm với chân và đuôi rất thơm ngon. Sau một ngày làm việc mệt nhọc mà thưởng thức món này xong ngày mai sẽ rất khỏe khoắn để bắt tay vào công việc.
Đ/C: Cầy A. Sơn 9999 đầu đường Tô Ngọc Vân. Đi hết đường Thống Nhất đến cầu Bến là gặp đường Tô Ngọc Vân. Quán ở ngay chân cầu.

Thông tin liên quan