SỨ MẠNG CỦA MỖI CHÚNG TA!

Trong cuộc sống nhàm tẻ, buồn chán và đầy những nhọc nhằn vất vả mưu sinh này, chỉ có một cách để chúng ta có thể thăng hoa, đó là hãy chọn cho mình một Sứ Mạng.


 Sứ Mạng! nói ra nghe to tát, nhưng thật sự nó chỉ là một mục tiêu mà chúng ta say mê theo đuổi, một mục tiêu trở thành nỗi ám ảnh da diết. Và dĩ nhiên, chúng ta sẽ hết lòng hết sức vì nó, và khi đã hết lòng hết sức vì bất cứ thứ gì, chúng ta sẽ tìm được suối nguồn của đam mê và hạnh phúc.

Vậy sứ mạng của mỗi người sẽ là gì, rất có thể nó chỉ đơn giản là, chăm sóc và yêu thương ai đó, tham gia và một đoàn thể tổ chức nào đó, xây dựng hay bảo vệ một cái gì đó. Hay phức tạp hơn một chút là, đạt được sự giàu có, nổi tiếng (tức là phải có danh gì với núi sông). Cao thượng hơn, Sứ mạng có thể là một sự nghiệp lớn lao kiểu như chinh phục đỉnh núi cao nhất, bơi qua eo biển lớn nhất, mang lại ấm no cho một dân tộc.v.v…

Rất cần có một sứ mạng. Sứ mạng sẽ là ánh sáng soi đường dẫn lối cho chúng ta trong thế giới tăm tối mệt mỏi, nhưng cũng rất thú vị và không thiếu niềm vui này. 
Có người đọc đến đây sẽ tò mò hỏi, thế sứ mạng của Rượu Vị Xưa là gì? 

​​​​​​​ Rất đơn giản, sứ mạng của Rượu Vị Xưa là mang đến cho người dùng một thứ rượu tuyệt hảo, góp phần vào những cuộc vui ấm áp của các bạn. 
Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn chưa làm được điều đó, chúng tôi vẫn chỉ đang đi trên con đường sứ mạng tuy nhỏ bé nhưng cũng không kém phần kiêu hãnh của mình. Cũng đã làm được 1 loại rượu sạch sẽ, an lành và trung thực. Nhưng tuyệt hảo ư? còn ở rất xa phía trước! 

​​​​​​​ Nhưng đã là sứ mạng, thì nhất quyết chúng tôi sẽ không dừng lại. Chúng tôi sẽ kiên trì, mạnh mẽ và sáng suốt để đi theo sứ mạng đó tới cùng: “Sản xuất một thứ rượu tuyệt hảo của người Việt và dành cho người Việt” .
Để đi đến cùng sứ mạng này, chúng tôi rất cần sự ủng hộ của các bạn. Vì chúng tôi hiểu, các bạn là những khách hàng khó tính và nghiêm khắc, nhưng cũng rất công bằng và độ lượng. 

​​​​​​​ Xin kính chúc các bạn tìm được sứ mạng của mình, hoặc nếu đã tìm được thì hãy tiếp tục cất bước, tiến lên phía trước, để đường xa vạn dăm khởi từ một bước chân. 
Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Thông tin liên quan